top of page
TL_Websitelogo.JPG
DHXXIVLogo.JPG
ĐH24_Logo_latest.JPG

I'm a paragraph. Click here to add your own text and edit me. It's easy.

ĐẠI HỘI THẾ GIỚI PTGĐTĐ XXIV - BOSTON 2022

Mõ Làng Houston

THEO CHÂN ĐH XXIV-BOSTON 2022

Ngày đầu: 1  8/8/2022: Houston tại Boston

DHXXIV_HOUGrp.heic

Houston: Từ trái: Giỏi, Thưởng, Nguyệt, Cô Kim Chi, Thuận, Huệ, Danh, Tuyết (Maryland), Thúy (Virginia), Thơ

Sáng nay, Thứ Năm 18/8/2022 phái đoàn thứ nhất của Houston, Texas, đã có mặt từ 7 giờ tại phi trường quốc tế Bush của Houston để cùng đáp chuyến bay của hãng Southwest Airline và BlueJet để về Boston, tiểu bang Massachusetts, tham dự ĐH Thế giới lần XXIV – 2022. Phái đoàn gồm 2 nhóm: Nhóm thứ nhất do em Trần Chí Thuận cùng với mẹ là GS-HT/ĐTĐ Phạm Thị Kim Chi và nhóm thứ hai gồm: Chị Phan Thị Huệ, chị Võ Lê Thơ, chị Đinh Phan Hương, chị Lê Hiếu, chị Huấn Sơn, chị Trần Thị Ánh Nguyệt, chị Biện Thị Thưởng, anh Giỏi Tạ, anh Ẩn Nguyễn và anh Danh Nguyễn.

Cả 2 phái đoàn tới Ramada Inn khoảng 7 giờ tối. Nếu kể thời gian bắt đầu rời nhà đến phi trường từ hơn 6 giờ sáng, thời gian ghé Nasville (Tennessy) gần 3 tiếng…thì chuyến đi dài gần 12 tiếng! Các lão ông lão bà xem chừng đã mệt nhưng đến phi trường Logan, Boston, được người của BTC đón và hướng dẫn đến chỗ xe đón khách của khách sạn, không phải chờ, ai nấy không phải lo. Tại tiền đình khcáh sạn, BTC với Ngọc Thúy và Bạch Tuyêt đã tiếp đón niềm nỡ với những thức ăn thanh đạm với mì ăn liền, bánh croissant, chuối, nước chai …đủ để no bụng sau 1 ngày dài.

Nghe nói đã có khá nhiều người đã đến trước và sáng mai sẽ rất nhiều. Cũng nghe nói BTC “chạy không kịp thở” để mong ĐH được hoàn thành viên mãn, đầy tình thầy trò, tình đồng môn. Và sẽ là 1 kỷ niệm đẹp cho mỗi người tham dự.

Mọi người lo lấy phòng rồi cùng nhau được CHS Nguyễn Ngọc Ẩn chụp tấm hình kỷ niệm. Phòng ngũ khá khang trang, sạch sẽ, wifi, cà phê, TV, tủ lạnh…Đặc biệt mỗi người được BTC trao tờ Chương Trình ĐH, ghi đầy đủ ngày giờ của 3 ngày ĐH. Đây là tài liệu bỏ túi rất tiện dụng cho mỗi người tham dự.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Điều rất vui là gặp thầy Nguyễn Trung Quân vẫn sức khỏe trông rất tốt dù vừa trải qua 1 chuyến bay dài từ bờ tây sang bờ đông nước Mỹ. Dịp nầy 2 người bạn cùng lớp 12A 2 PTG 1965,  Bùi Hoàng Ân & N.C.Danh, gặp lại sau 57 năm xa cách. Những ngày cũ, những gương mặt cũ tuần tự hiện lên, những kỷ niệm thêm sống động dù trí nhớ của người đang lão hóa. Kỷ niệm đẹp thì không thể quên được!

Chuyện còn nhiều. Xin tường trình từ từ.

Bye bye

Mõ Làng Houston

DHXXIV_Chuongtrinh.jpg

I'm a paragraph. Click here to add your own text and edit me. It's easy.

BTC/Đại Hội XXIV PTGĐTĐ 2022                              Boston, ngày 13-8-2022

 

Nhận Đặc San 25 PTGĐTĐ 2022

Kính thưa quý vị Trưởng nhóm và các Đồng môn, Thân hữu ....


Nếu quý vị muốn ĐS gởi về tiểu bang hay nhà của quý vị thì xin vui lòng email cho Gam Nguyen: gamnguyen@comcast.net hay

              Thuy Nguyen: thuydavis@yahoo.com

 

cho chúng tôi biết  tên họ, số lượng , địa chỉ  để chúng tôi gởi tới nhà quý vị, sau đó quý vi gởi  check hoàn trả tiền cước phí cho BTC.

Thơ gởi:
PTGDTD Alumni Assoc
16 Gleason Street
Watertown Ma 02472
Check để tên :
PTGDTD Alumni Assoc

 

Chúng tôi cũng sẽ mời Quý Vị đọc Đặc San 25 ONLINE sau khi phát hành trong Ngày Đại Hội 20/8/2022.


Cám ơn quý vị,
Nguyễn Thị Gấm

DH XXIV_Apr 21_Thu Moi p1_sup.jpg
DH XXIV_Apr 21_Thu Mơi p2.jpg
DH XXIV_Apr 21_PHB.jpg
DH XXIV_Apr 21_tam Thu.jpg

HẸN NHAU TẠI BOSTON, MA

AUG 19 - 20 - 21 , 2022 

BTC Đại Hội Thế Giới PTGĐTĐ XXIV: Thông Báo # 1: Xin dành 3 ngày 19, 20 và 21

tháng 8 năm 2022 để đến tham dự ĐH XXIV tại Boston, MA

TL_SaveTheDate.png

BTC/ĐH PTGĐTĐ XXIV-Boston 2022

Boston, 18/3/2022

 

Thông Báo # 1: Xin Quý vị để dành 3 ngày 19, 20 & 21 tháng 8, 2022 cho ĐH 2022

 

Kính gởi Quý vị Hiệu Trưởng, Giáo Sư, các Đồng môn và Thân hữu


Kính thưa quý vị,

Sau 2 năm chúng ta không có ĐH vì nạn đại dịch, chắc hẵn chúng ta thấy thiếu 1 sinh hoạt thường niên từ hơn 20 năm nay của Trường Mẹ. Trong ý hướng tiếp tục tổ chức ĐH 2022 để hy vọng đây sẽ là nhịp cầu nối cho những ĐH tiếp theo mà không bị gián đoạn, chúng tôi sẽ cố gắng tổ chức nếu số người không quá ít. Cho nên chúng tôi mạn phép gởi Thông Báo sơ khởi nầy đến Quý Vị để mong Quý Vị cùng tiếp tay bằng cách về dự thật đông.


Trong lúc chúng tôi chờ đợi những chi tiết chính xác về ĐH để BTC gởi thông báo cũng như gởi thơ mời chánh thức đến quý vị trong vài tuần tới, BTC ĐH chúng tôi xin các Thầy Cô, các Đồng Môn và các Bạn Hữu vui lòng để dành ngày 19, 20 và 21 tháng 8 năm 2022 để đến Boston tham dự ĐH PTG - ĐTĐ năm nay.


Xin cám ơn và kính chào.
Thay mặt BTC,
CHS-BS Thái Ngọc Ẩn

bottom of page